PHÒNG CHỐNG NẤM MỐC – KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG

PHÒNG CHỐNG NẤM MỐC – NẤM MỐC KẺ GIẾT NGƯỜI THẦM LẶNG

Quá nguy hiểm vì kẻ thầm lặng đang âm thầm gây ảnh hưởng mạnh đến sức khỏe của Con người. WHO đã khuyến cáo các loại nấm mốc độc hại có thể gây ung thư Gan, thận, buồng trứng, tuyến vú, thực quản.., và nhiều bệnh nguy hiểm khác

Chúng có tên khoa học như: Aspergillus Flavus, Aspergillus Parasiticus, Fusarium.., chúng sản sinh ra độc tố mycotoxins và cụ thể hơn là chúng sinh ra các chất độc tố như: Aflatoxin B1, Ochratoxin A, Fumonisin, Deoxinivalenone, Trichothecene, Zeazalenone, Patulin..,

Chúng thường tồn tại trong không khí, trong khu nhà ở và trong thực phẩm và trong môi trường sống xunh quanh nơi sinh hoạt của con người.

Giải pháp gợi ý xử lý như sau:

– Sử dụng chai xịt ngăn ngừa nấm mốc BIN-MOC để phun và xịt lên các khu vực như nhà tắm, gầm cầu thang bộ, nhà kho, khu bếp, tủ quần áo, áo da, giày da, túi cặp da, thậm chí có thể xịt trong xe hơi và các góc khuất ít thông gió, ít ánh sáng để hạn chế nguồn nấm mốc độc tố có thể gây hại cho bản thân và những thành viên trong gia đình Bạn.

– Trộn chất chống nấm mốc BIN-MOC với sơn nước (Chỉ cần loại sơn kinh tế) sau đó sơn phủ lên các khu vực cần chống mốc như: Hầm chứa rượu, nhà vệ sinh, và các bề mặt tường nhà ở cũng sẽ phòng chống nấm mốc hiệu quả và lâu dài.

Sản phẩm công nghệ mới

Chúc bà con luôn vui vẻ và sống khỏe mỗi ngày!

0