TẨY NẤM MỐC CÓ PHẢI LÀ MỘT GIẢI PHÁP HỮU HIỆU?

Câu trả lời là KHÔNG nhé Quý vị nhé!

Việc tẩy nấm mốc cho các bề mặt vật liệu hay sản phẩm nào đó là đúng, tuy nhiên nếu việc để nấm mốc đã xâm nhập các bề mặt rồi mới tẩy thì cũng giống như đã có nguồn bệnh trong cơ thể rồi sau đó mới tìm giải pháp xử lý hậu quả.

Mindset này không hề tốt và không hề có lợi cho sức khoẻ một chút nào, vì các loại nấm mốc khi đã tồn tại trên các bề mặt vật dụng trong nhà thì cũng đồng nghĩa với việc chúng ta đã và đang lưu trữ các mầm bệnh vô hình từ nấm mốc gây hại bên cạnh.

Bộ Y Tế & WHO đã khuyến cáo:

Các loại độc tố nấm mốc có thể gây bệnh nguy hiểm đó là: Ochratoxin A, Zeazalenone, Patulin, Deoxinivalenone, Fumonisins và Aflatoxin B1.., là những loại độc tố nấm mốc có thể gây ung thư gan, thực quản, tuyến vú, Buồng trứng, suy thận và làm rối loạn nội tiết.

Vì vậy, hãy nghiên cứu và sử dụng các dạng sản phẩm phòng chống nấm mốc bề mặt vẫn là giải pháp tối ưu hơn cả. Nếu lựa chọn được sản phẩm tốt vừa có tác dụng kéo dài tuổi thọ cho bề mặt vừa ngăn ngừa được nguồn bệnh vô hình từ nấm mốc độc hại.

Hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh!

Chúng tôi có thể gợi ý cho Quý vị một sản phẩm chống nấm mốc có thương hiệu BIN-MOC có các giấy thử nghiệm với các chỉ tiêu về nồng độ an toàn, giấy xác nhận KHÁNG được các loại vi khuẩn nấm mốc của các đơn vị có uy tín trong và ngoài nước để Quý vị tham khảo sử dụng.

Sản phẩm BIN-MOC có các dạng:

  • Chai xịt chống nấm mốc cho đồ Da, Xe hơi, Áo da, Túi cặp da, Bàn ghế bằng da, thắt lưng, Ví da..,
  • Chai xịt chống nấm mốc cho mút, nỉ, vải, vật liệu thấm..,
  • Chai xịt chống nấm nấm mốc cho tủ quần áo, tủ chứa đồ cần chống mốc
  • Chai xịt kệ bàn bếp, phía sau tủ chứa đồ, bàn thờ, giường ghế gỗ, các vật liệu trên Gỗ.
  • Chai xịt lên bề mặt tường nhà ở, khu nhà tắm, gầm cầu thang bộ, kho chứa đồ, hầm chứa rượu, các góc khuất ít ánh sáng và thông gió..,
  • Lon (hộp) chống nấm mốc: Trộn với Sơn nước (chỉ cần loại sơn kinh tế, rẻ tiền) cũng sẽ phòng chống nấm mốc hiệu quả, lâu dài hơn.

Sản phẩm BIN-MOC dạng chai xịt vừa có thể kháng nấm mốc vừa khử mùi ẩm và tạo mùi thơm với các hương vị khác nhau như: Sả chanh, Bạc hà, Quế, Café, Gỗ..,

Chúc Quý vị luôn vui vẻ mỗi ngày!

0