2 DẤU HIỆU NGỘ ĐỘC NẤM MỐC CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT?

Tiếp xúc với nấm mốc có thể dẫn đến hàng loạt các vấn đề về sức khỏe.

  1. Dấu hiệu khi nhiễm độc tính nấm mốc là đau đầu thường xuyên có thể do hít thở qua không khí, hoặc ăn phải chút nấm mốc từ nguồn thực phẩm mà bạn không hề hay biết khi đó sẽ dẫn đến tình trạng đau đầu. Đây là dấu hiệu cho thấy cơ thể đang cố gắng chống lại những bào tử đang xâm nhập vào trong hệ thống cơ thể của bạn.
  2. Dấu hiệu khác của ngộ độc nấm mốc là chảy nước mắt và ngứa. Độc tố nấm mốc có trong không khí có thể dễ dàng xâm nhập vào mắt bạn khi các độc tố nấm mốc tiếp xúc với các tế bào trong mắt, chúng khiến mắt bạn bị chảy nước và trở nên ngứa ngáy khó chịu và có thể sưng lên. Vì vậy nếu nhìn thấy nấm mốc tồn tại đâu đó quanh môi trường sống hoặc nơi làm việc hãy loại bỏ chúng ngay đi nhé!

Giải pháp gợi ý xử lý như sau:

  • Sử dụng chai xịt Bin mốc để phun và xịt lên các khu vực có nấm mốc hoặc các khu vực nghi ngờ có nấm mốc sẽ khống chế được nấm mốc lan rộng ra. Hãy phun và xịt vào các khu vực nghi ngờ có nấm mốc xuất hiện sẽ phòng chống được nấm mốc xuất hiện trên bề mặt hiệu quả.
  • Sử dụng chất chống mốc trộn lẫn với Sơn nước – Sơn kinh tế, sau đó sơn phủ lên các khu vực cần tránh nấm mốc sẽ hạn chế tối đa việc nấm mốc xuất hiện trên bề mặt như: Khu vực nhà kho, nhà bếp, gầm cầu thang bộ và hầm chứa rượu.., cũng sẽ phòng tránh được nấm mốc lâu dài.

Hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Đây là sản phẩm công nghệ mới năm 2024.

0