PHÒNG CHỐNG NẤM MỐC ĐỒ NỘI THẤT HIỆU QUẢ VÀ TỐI ƯU

PHÒNG CHỐNG NẤM MỐC ĐỒ NỘI THẤT HIỆU QUẢ VÀ TỐI ƯU

Để phòng chống nấm mốc đồ nội thất hiệu quả, bạn có thể thực hiện các biện pháp như: Giữ độ ẩm ổn định, thông thoáng không gian, sử dụng chất chống nấm mốc, lau chùi thường xuyên để ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc.

Tình trạng nấm mốc không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà còn khiến cơ sở vật chất ngôi nhà bị xuống cấp. Những bề mặt bị rêu mốc rất khó làm sạch. Quá trình xử lý mốc mất nhiều thời gian và công sức, còn ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Ẩm mốc ảnh hưởng không ít đến các đồ đạc trong nhà. Đặc biệt là đối với đồ điện tử, đồ công nghệ, đồ Gỗ, Nỉ, Vải, nhà tắm, gầm cầu thang bộ, khu bếp… Độ ẩm vượt ngưỡng cho phép là điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn nấm sinh sôi, phát triển, xâm nhập. Từ đó, dẫn đến việc các máy móc thiết bị gặp vấn đề hỏng hóc, gây chập màn hình,… Vậy nên, bảo vệ các đồ vật nội thất là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Ngoài ra, nhiều loại nấm mốc còn sản sinh ra độc tố mycotoxins là chất có thể gây Ung thư theo nguồn của Tổ chức y tế thế giới (WHO) mà kiến thức này vẫn chưa được phổ cập nhiều đến người Dân. Hiện nay ở Việt Nam đang có tỷ lệ mắc ung thư cao thứ 2 thế giới, trong đó 80% đến từ môi trường xung quanh đời sống của chúng ta.

Gợi ý 2 giải pháp xử lý hiệu quả sau:

  • Sử dụng máy hút ẩm vào những ngày trời nồm, mưa gió, bão để giảm thiểu độ ẩm trong không khí trong ngôi nhà Bạn.
  • Sử dụng chai xịt Bin-Moc để phun và xịt lên các khu vực cần phòng chống nấm mốc hoặc nơi có nấm mốc xuất hiện, Chai xịt Bin Moc có thể khống chế sự hoạt động và phát triển của nấm mốc tốt nhằm tránh việc để nấm mốc lan rộng ra các bề mặt xunh quanh. Sản phẩm không phải là dung dịch tẩy mốc mà là khống chế và ngăn ngừa nấm mốc xuất hiện trên bề mặt lâu dài.

Hãy phòng bệnh hơn chữa bệnh!

0