Tác dụng của dung dịch chống trơn trượt Minos Anti – Slip

+ Sản phẩm dung dịch chất lỏng MINOS Anti-Slip trong suốt không màu, không mùi, đặc hiệu với khả năng tăng độ ma sát cho bề mặt, giảm thiểu trơn trượt trên các bề mặt được phủ dung dịch. Cam kết không thay đổi màu sắc trên sản phẩm (Gạch men, granite, đá hoa cương…) sau khi phủ lên lớp dung dịch chống trơn trượt MINOS Anti-Slip.

+ Các môi trường dễ bị trơn trượt khi gặp nước, trời mưa, trời nồm, khí hậu ẩm ướt như: Hành lang trường học, bệnh viện, cầu thang bộ, nhà vệ sinh, dốc thoải, hồ bơi, sảnh chờ, nhà hàng, khách sạn…. Điều này vô tình gây mất an toàn, thậm chí là tạo ra thương tích nghiêm trọng nếu trượt ngã, đặc biệt là đối với người lớn tuổi chân yếu và trẻ em hiếu động, chưa có tính cẩn thận.

+ Bạn chỉ cần làm sạch bề mặt khô ráo, phủ một lớp dung dịch duy nhất lên bề mặt của vị trí cần chống trơn trượt. Sau đó chờ khoảng 5 phút là có thể sử dụng luôn và cảm nhận ngay tính hiệu quả mà sản phẩm chống trơn trượt MINOS mang lại. Đơn giản và hiệu quả, không cần thêm thao tác nào khác nữa.

6 Lợi ích khi sử dụng dung dịch chống trơn trượt MINOS Anti-Slip.

  • Mang lại sự an toàn tối đa cho con cái và bố mẹ bạn trong không gian nhà ở, khu nhà tắm, cầu thang bộ, khu sân chơi ngoài trời khi gặp thời tiết nồm, ẩm ướt hoặc trời mưa…
  • Mang lại sự an toàn, chắc chắn và hiệu quả trong khu văn phòng, công xưởng, nơi ở của nhà máy.
  • Mang lại không gian thoải mái, tận hưởng cảm giác an toàn và vui vẻ tại khu nghỉ dưỡng, khu bể bơi, vui chơi giải trí…
  • Mang lại sự yên tâm cho người bệnh, người nhà bệnh nhân trong việc đi lại khi đang điều trị trong hệ thống các khu bệnh viện.
  • Mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.
  • Sản phẩm MINOS Anti-Slip bảo hành 5 năm – Tuổi thọ trên 10 năm.
0